Hiện nay ngành gia công cơ khí đang đóng góp không nhỏ vào công cuộc phát triển hiện đại hóa đất nước. Quốc gia nào có nền cơ khí công nghệ cao thì quốc gia ấy càng phát triển. Tại Việt Nam ngành gia công cơ khí cũng đang bắt đầu phát triển mạnh mẽ với nhiều kỹ thuật hiện đại. Công ty cơ khí ICHI Việt Nam xin giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ gia công cơ khí chính xác tại công ty chúng tôi.

Mỗi sản phẩm, theo chúng tôi, thương hiệu đều rất quan trọng. Nó quyết định rất lớn tới việc kinh doanh song những bí quyết công nghệ sẽ quyết định thành hay bại của sản phẩm.Chúng  tôi nghĩ rằng dù cái tên có hay hoặc ấn tượng đến đâu nhưng nếu sản phẩm không tốt thì đó lại là một điểm yếu rất lớn, lúc đó cái tên dễ làm người ta nhớ tới những lỗi đó và chúng khó mà xoá được.

 

Trong bối cảnh kinh tế hội nhập việc các doanh nghiệp nhập khẩu thiết bị của nước ngoài tốn kém rất nhiều ngoại tệ. Thế nhưng trong nhiều trường hợp chúng tôi được biết người ta bán cho họ máy móc chứ không chuyển giao công nghệ và tất yếu chúng sẽ trở thành một thứ để ngắm, để bàn tán…

Chúng tôi là những kỹ sư  đầu ngành về nồi hơi, lò hơi, thiết bị nhiệt, thiết bị áp lực cũng trải qua những khó khăn của thời buổi hòa nhập. Việc khẳng định thương hiệu cũng là một trong những điểm yếu của các công ty Việt Nam nói chung. Khi chưa có một công ty mạnh, bền vững, có sự kế thừa đội ngũ… thì không thể nào có thương hiệu được. Thương hiệu không thể phụ thuộc vào một vài cá nhân, nó cần đến sự cam kết lâu dài của một tổ chức.Với gần 50 năm kinh nghiệm nghiên cứu, ứng dụng, thiết kế, chế tạo, lắp đặt và chuyển giao công nghệ các loại nồi hơi, Công ty nồi hơi Việt Nam xin được gửi tới quý khách hàng lời chúc sức khỏe và thành đạt.