Cung cấp các loại nồi hấp, tủ hấp, tủ sấy công nghiệp

Tủ Hấp Công Nghiệp 

Tủ hấp công nghiệp là các sản phẩm có chức năng làm chín thực phẩm hoặc sấy khô các đối tượng theo yêu cầu về mặt thời gian và chất lượng thành phẩm. Tủ hấp công nghiệp khá đa dạng với nhiều mẫu mã, chất liệu và sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Qua bài viết này, hãy cùng Thái Long khám phá các loại sản phẩm liên quan được sử dụng phổ biến hiện nay.

Tủ Hấp Công Nghiệp Thái Long

Các sản phẩm tủ hấp công nghiệp được gia công tại xưởng hoặc các sản phẩm được nhập khẩu phân phối tại Việt Nam. Một số sản phẩm loại được sử dụng nhiều trong kinh doanh sản xuất: tủ nấu cơm công nghiệp, tủ hấp thực phẩm: tủ hấp giò chả, tủ hấp xúc xích – lạp xưởng – tủ hấp rau củ – máy sấy thực phẩm – máy sấy hoa quả – máy sấy dược liệu…

Tủ Hấp Thực Phẩm Công Nghiệp

Tủ Nấu Cơm Công Nghiệp

Tủ nấu cơm công nghiệp, tủ cơm công nghiệp… là sản phẩm nồi điện phổ biến nhất trong dòng tủ hấp công nghiệp. Sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp mang lại rất nhiều tiện ích cho bà con, giúp tăng năng suất và hiệu quả ổn định hơn. Đối với các phân xưởng, doanh nghiệp, nhà hàng quán ăn mong muốn nấu cơm với số lượng nhiều thì sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện hoặc bằng gas là phù hợp hơn cả.

Tủ Nấu Cơm Công Nghiệp

Tủ nấu cơm công nghiệp phục vụ cho nhiều đối tượng sử dụng khác nhau, chính vì vậy mà chúng được phân chia thành nhiều phân khác giá khác nhau. Cụ thể, nếu các hộ kinh doanh bán quán ăn nhà hàng thì sử dụng các loại tủ nấu cơm công nghiệp dưới 12 khay là phổ biến. Đối với các doanh nghiệp có nhu cầu nấu cơm phục vụ lượng công nhân đông thì thường sử dụng các loại tủ nấu cơm công nghiệp từ 12 khay trở lên.

Tủ Nấu Cơm Inox Công Nghiệp

Tủ Hấp Thực Phẩm Đa Năng

Tủ hấp thực phẩm đa năng chuyên dùng để hấp, luộc các loại thực phẩm chuyên nghiệp. Sử dụng tủ hấp thực phẩm để hấp các loại củ: khoai, sắn, ngô…; hấp giò chả, hấp xúc xích, hấp lòng dồi, hấp cá, hấp thịt, chưng yến hủ, hấp gà ủ muối, hấp đa năng. Ngoài ra, các loại nồi hấp bằng điện còn có thể hấp cơm tấm, hấp xôi… rất tiện dụng và hiệu quả cao.

Tủ Hấp Giò Chả – Xúc Xích

Tủ hấp thực phẩm đa năng chính là tủ nấu cơm công nghiệp như đã phân tích ở trên, chúng khác biệt ở khay hấp. Nếu các loại tủ nấu cơm sẽ dùng khay kín để chứa được nước, thì tủ hấp thực phẩm đa năng sẽ là các loại khay đục lỗ nhằm giúp cho các đối tượng thực phẩm không bị ứ nước phù hợp nhất. Tủ hấp thực phẩm sử dụng điện hoặc gas, có hẹn giờ theo từng loại thực phẩm và có nhiều loại khác nhau.

Tủ Hấp Gà Ủ Muối – Hấp Thịt Cá Đa Năng

Máy Sấy Thực Phẩm Đa Năng

Máy sấy thực phẩm đa năng hay tủ sấy thực phẩm hiện nay đang khá phổ biến tại các doanh nghiệp và hộ kinh doanh. Tủ sấy thực phẩm giúp sấy khô các loại đối tượng nguyên liệu trong sản xuất kinh doanh. Tủ sấy nóng công nghiệp dùng để sấy hoa quả làm mứt, sấy nông sản, sấy dược liệu… Với tủ sấy công nghiệp sẽ giải quyết được nhu cầu sấy khô thành phẩm nhanh chóng và hiệu quả ổn định ít phụ thuộc vào thời thiết.

Máy Sấy Thực Phẩm Tròn

Tủ sấy thực phẩm đa năng có nhiều thiết kế khác nhau, theo đó bao gồm các loại tủ sấy đứng và tủ sấy tròn. Tủ sấy đứng sẽ được phân biệt theo các sản phẩm tủ sấy với số lượng khay sấy khác nhau hoặc là tủ sấy mini gia đình. Đối với các loại tủ sấy tròn thì được thiết kế thêm mâm xoay giúp cho thực phẩm sấy được xử lý đều hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo
0978790638